GIỚI THIỆU VỀ THANHTRUNGIT.NET

Xin chào!

Mình là Thành Trung, hiện tại đang là Freelancer. Chuyên xây dựng hệ thống online cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ. Mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing hơn 3 năm. Với tập trung chính của minh là Website và Email marketing. Mình học chuyên về CNTT nhưng có niềm đam mê sâu sắc với Kinh doanh, đặc biệt là Hệ thống online. Vì thế mình đã tự học và làm trong lĩnh vực này mà không phải theo con đường kinh tế.

Không phải ngẫu nhiên mà mình chuyển hẳn hướng đến mảng Digital Marketing, mình đã từng khởi nghiệp với việc bán hàng nhỏ. Khi ấy mình thường thuê đơn vị khác thiết kế website, và chạy quảng cáo. Sau 3 tháng mình nhận ra mình không hề nắm trong tay khách hàng nào cả, vì hệ thống mình hoàn toàn không nắm giữ. Mà khi mình vào hệ thống 1 đơn vị dựng cho mình, hầu như mình không hiểu gì cả. Vậy nên mình muốn học thêm về mảng này, nó không những giúp công việc của mình mà còn có thể giúp nhiều Doanh nghiệp khác.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, không doanh nghiệp nào không cần một hệ thống online. Với sự đa dạng và vô vàn vạn trạng của marketing, hiện có rất nhiều đơn vị và cá nhân làm trong lĩnh vực Marketing và Website. mình đã từng tư vấn cho rất nhiều Doanh nghiệp, hơn 40% hệ thống online của Doanh nghiệp xây dựng xong không sử dụng được hoặc không thể vận dụng.

Vì vậy mình đã tìm hiểu chuyên sâu và đứng trong vai khách hàng để làm những hệ thống online. Điều mình nhận ra là những công cụ mình sử dụng có thể nhân bản ra, hướng dẫn khách hàng là họ có thể tự sử dụng, chỉnh sửa và kết nối với các nền tảng khác.
Để phục vụ cho Xây dựng hệ thống bán hàng online mình cung cấp “vừa đủ” giao diện và Plugin cần thiết cho quý khách hàng.

Đăng nhập

Đăng ký

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.