Niềm vui, mình đã mua xe ô tô.

Xin chào mọi người, đây là bài viết đầu tiên trên blog của mình nhân một ngày đập đi làm lại blog sau nhiều năm bận rộn với công việc.
Bài đầu tiên mình chia sẻ niềm vui khi lần đầu tiên mình đã mua được xe ô tô.

Bài viết không có mục đích khoe hay gì, đơn giản là mình muốn lưu lại kỉ niệm, niềm vui trong cuộc sống.

Lúc 25 tuổi, mình đã lấy vợ! Cũng là cái tuổi mình đã trưởng thành hơn và có công việc ổn định, bản thân đã trải qua những năm cực kì khó khăn về kinh tế sau đại dịch covid nhưng cũng tiết kiệm được số tiền nho nhỏ. Và rồi ý định mua ô tô xuất phát sau khi mình lấy vợ, mỗi lần lễ tết về quê hai vợ chồng đều tay xách nách mang ra bến giữa dòng người chen lấn, đông đúc để được lên chuyến xe về quê. Mình quyết định ra tết sẽ gắng, lấy số tiền đã tiết kiệm được để mua cho hai vợ chồng một chiếc xe ô tô phục vụ gia đình, đi làm,… Dù gì sau này có con cái thì việc đi lại vợ và con cũng đỡ vất vả hơn.

Thời điểm mình viết bài này đã là hơn một năm mình mua nó rồi nhưng là bài viết đầu tiên trên blog nên mình mới chia sẻ =))

Ngày 02/02/2023 mình đã chính thức bấm biển và rước xe về nhà, lần đầu tiên sở hữu chiếc xe có giá trị lớn do chính bản thân mua được cảm giác rất vui và cũng là động lực để mình cố gắng trong những năm tiếp theo.

Đây là ảnh ngày nhận xe

Chúc cho bản thân mình và gia đình sẽ an toàn trên từng chuyến đi khi gắn bó cùng “em nó” ^^

 

Chia sẻ bài viết

Có 2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *